Sử dụng máy hút mùi Lorca có tốn điện không

Hiện vấn đề tiết kiệm điện đã được người tiêu dùng đặt lên trên hàng đầu khi chọn lựa bất cứ vật dụng nấu nào cho gia đình. Đối với nhiều chị em thì hút mùi là vật dụng nhà bếp không thể thiếu sau bếp nấu bởi chúng không chỉ khiến không gian bếp đẹp hơn mà còn khiến không gian bếp trong lành hơn sau đun nấu và thương hiệu máy hút mùi được người tiêu dùng chọn lựa nhiều là Lorca. Vậy sử dụng máy hút mùi Lorca có tốn điện không ? Đến với Lorca nhập khẩu để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này và có câu trả lời chính xác cho vấn đề trên.
 
 
Lorca - thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, dòng sản phẩm máy hút mùi Lorca có nhà máy đặt tại Malaisia áp dụng nền công nghệ tiên tiến hàng đầu lên dây truyền sản xuất, đảm bảo máy đạt chất lượng, tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn, tính kỹ thuật, độ tiện dụng nhất là độ tiết kiệm điện bởi các chuyên gia hàng đầu kiểm định một cách nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường đến tay người dùng.
 
 
Sử dụng máy hút mùi Lorca có tốn điện không
 
Sử dụng máy hút mùi Lorca có tốn điện không
 
 
Đa dạng kiểu dáng mẫu mã nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng, từ kiểu dáng : hút mùi cổ điển, hút mùi kính cong, hút mùi kính thẳng, hút mùi kính phẳng, hút mùi dạng rút; đến kích thước 60, 70, 90 cm. Chất liệu được sử dụng để tạo nên thân vỏ là inox cao cấp kết hợp cùng kính cường lực siêu bền, hoặc toàn bộ là toàn bộ chất liệu inox.
 
Nguyên lý hoạt động của máy hút mùi Lorca cũng không khác nguyên lý hoạt động của quạt máy là bao nhiêu nên lượng điện năng tiêu thụ không hề nhiều.Máy hút mùi Lorca tiêu tốn điện năng cho hoạt động của động cơ máy và bóng đèn là chủ yếu. 
 
dong-co-turbin-doi
 
Công suất của máy không hề cao : máy hút mùi kính cong sử dụng turbin đôi là 190w - 195W đẩy công suất hút lên 1000 – 1300 m3/h, công suất hút hiện đang đứng đầu tất cả các dòng ( máy hút mùi Lorca TA 2001A, máy hút mùi Lorca TA 2006C4, máy hút mùi Lorca 2005D ... ), dòng hút mùi dạng rút là 200W ( máy hút mùi Lorca TA 3005A ) và cao nhất là 240W ( máy hút mùi Lorca TA 3007M, máy hút mùi Lorca TA 3002A,... ) đẩy công suất hút 700m3/h. Còn đèn halogen cũng chỉ tốn 40W hoặc đèn Led công suất 3W. Vì vậy sử dụng máy hút mùi tối đa trong 4h mới tiêu thụ hết 1 số điện vô cùng tiết kiệm.
 
Tuy nhiên chẳng mấy khi các bạn sử dụng máy hút mùi liên tục lên đến 1 giờ và không phải khi nào bạn cũng bật máy ở mức công suất cao nhất nên điện năng lại càng giảm thấp. Với những món luộc hay đun nấu thông thường chỉ cần bật cấp độ 1,2 là có thể loại bỏ mùi khó chịu cho gian bếp. Cấp độ cao bạn chỉ bật trong khi đun nấu các món ăn nặng mùi trong 15-20 phút sau khi nấu là đã có thể tắt chứ cũng không bật liên tục khi nấu.
 
Hẳn đến đây bạn đã biết máy hút mùi Lorca có tiết kiệm điện không rồi chứ. Đến với Lorca nhập khẩu để có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và lựa chọn mẫu máy phù hợp cho gia đình. Mọi thắc mắc xin liên hệ hoặc ghé trực tiếp hệ thống showroom Lorca nhập khẩu để được giải đáp.

Bài viết mới nhất:

 Tham khảo thêm các hãng bếp từ và bếp điện từ bếp chạy Bếp điện từ ArberBếp điện từ TekaBếp điện từ ChefsBếp từ ArberBếp từ CataBếp từ bosch

Banner Quảng cáo
Banner Quảng cáo
Top