Nên mua bếp từ Lorca chính hãng hay xách tay

 Trên thị trường bếp từ hiện nay thì sản phẩm bếp từ, bếp điện từ xách tay chiếm một phần không nhỏ. Các sản phẩm bếp từ xách tay được đưa vào thị trường Việt Nam theo nhiều con đường. Hàng mới cũng có và hàng đã qua sử dụng cũng có. Thực sự rất hỗn loạn.


Bếp từ Lorca cũng không tránh khỏi tình trạng trên. Có hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam và cũng có hàng xách tay. Vậy nên có nên mua bếp từ Lorca chính hãng hay nên mua hàng xách tay thì tốt hơn. Cùng giải quyết vấn khó khăn ngay trong bài viết này nhé. 

 
Nên mua bếp từ Lorca chính hãng hay xách tay
Bài viết liên quan:
 
 
 
Bếp từ xách tay có một ưu điểm lớn khiến người dùng khó mà tránh được sự cám dỗ của nó là giá bán rẻ. Cùng một sản phẩm, cùng một chất lượng mà mức giá kém hơn cả triệu đồng thì nhiều người sẽ quyết định mua. 

Nếu bạn mua một chiếc bếp xách tay, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro khá lớn với chế độ bảo hành. Việc thay thế linh kiện chậm trễ có thể kéo dài tới 6 tháng, dịch vụ bảo hành chậm hoặc không có bảo hành cho bếp. Chưa kể đến hàng khi chuyển về đến nhà bạn không thể đảm bảo còn nguyên vẹn nên độ mạo hiểm khá cao. 

Nếu trong quá trình vận chuyển về Việt Nam, bếp bị va đập gây vỡ, sứt mẻ hay khi bếp bị lỗi thì rất khó sửa chữa, bảo hành hoặc đổi bếp mới, trừ khi bạn mang bếp quay về Tây Ban Nha và yêu cầu bảo hành, sửa chữa. Vì vậy nhiều gia đình khi mang bếp về phát hiện vết nứt, vỡ hay trong quá trình dùng mới phát sinh ra lỗi thì thường phải chấp nhận bởi chi phí mang bếp quay lại để sửa quá cao so với chi phí để mua chiếc bếp.

Ngoài ra, dùng bếp từ không rõ nguồn gốc, hàng xách tay, thì không được bảo hành chính hãng - đây là yếu tố quyết định đến việc chọn mua bếp từ của người tiêu dùng. Vì trong thời gian sử dụng, nếu hỏng hóc thì không có ai đứng ra bảo hành, bảo trì sản phẩm. Mang ra hàng sửa thì dễ bị lừa thay linh kiện đắt tiền.

Chia sẻ kinh nghiệm về việc nên chọn bếp từ chính hãng hay xách tay, một chuyên gia về thiết bị gia dụng khuyên người tiêu dùng nên đến hãng hay đại lý phân phối để mua hàng. Có CO/CQ, và được bảo hành chính hãng cộng thêm với thời gian bảo hành của siêu thị bếp. Kèm thêm việc thay thế linh kiện cũng dễ dàng hơn, dịch vụ bảo hành nhanh chóng đảm bảo trong ngày có thể bảo hành xong. 

Vì vậy, không nên vì ham rẻ mà lựa chọn một chiếc bếp từ Lorca xách tay, nên chọn một chiếc bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc được phân phối chính hãng bởi đơn vị do chính Lorca Tây Ban Nha chỉ định. Việc đó sẽ giúp quý khách được đảm bảo hàng chính hãng, không sợ mua phải hàng giả, trôi nổi. Khi mua hàng quý khách có thể yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ có liên quan đến sản phẩm, được hưởng chế độ bảo hành vô cùng tuyệt vời, trong thời gian bảo hành quý khách được thay thế linh kiện miễn phí. Khi nhận sản phẩm nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì, lỗi hoặc xước xát quý khách có thể đổi mới ngay lập tức kèm theo đó là chế độ hậu mãi tốt nhất. Ngay cả khi hết thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có vấn đề gì quý khách vẫn được hỗ trợ và nếu cần mua linh kiện thay thế đều có sẵn, không mất thời gian chờ đợi lâu

Hi vọng, bài viết trên đã giúp quý khách giải đáp được những băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc bếp từ Lorca chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc hay một chiếc bếp xách tay. Mong rằng các bạn sẽ cân nhắc và đưa ra được quyết định tốt nhất để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng và cũng mang đến sự tiện lợi nhất cho căn bếp gia đình bạn.
 

Bài viết mới nhất:

 Tham khảo thêm các hãng bếp từ và bếp điện từ bếp chạy Bếp điện từ ArberBếp điện từ TekaBếp điện từ ChefsBếp từ ArberBếp từ CataBếp từ bosch

Banner Quảng cáo
Banner Quảng cáo
Top
x