Đánh giá chất lượng máy hút mùi Lorca

Hiện nay có một thiết bị không thể thiếu và có tầm quan trọng rất lớn trong nhà bếp đó là chiếc máy hút mùi, bạn hãy tưởng tượng nếu một không gian bếp liền nhà mà không có những chiếc máy hút mùi sẽ như thế nào chưa, mùi thức ăn mỗi khi nấu nướng, hơi dầu mỡ bay lẩn quẩn khắp nhà, chính vì lẽ đó mà việc chọn mua máy hút mùi luôn được người tiêu dùng đặc biệt lưu ý khi làm nhà bếp hiện nay. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng máy hút mùi Lorca trước khi lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bếp. 


Đánh giá chất lượng máy hút mùi Lorca

Bài tư vấn liên quan:
 
Máy hút mùi Lorca là một sản phẩm của hãng sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu Tây Ban Nha và thế giới. Với kiểu dáng đẹp phong phú đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn, đi kèm với đó là một mức giá hấp dẫn người tiêu dùng. Tuy nhiên chúng ta hãy kiểm chứng chất lượng của những chiếc máy hút mùi lorca theo những tiêu chí như công suất hút mùi, độ ồn, độ bền, mức độ tốn điện.

1. Công suất hút mùi của máy hút mùi Lorca

Đây là một phần rất quan trọng tạo nên chất lượng của một chiếc hút mùi, thông qua nó mà người dùng sẽ biết được máy hút mùi nhà mình dùng có hiệu quả hay không. Chính vì thế mà hãng Lorca rất chú trọng để tạo ra những chiếc máy hút mùi có công suất hút lớn, điển hình như ở những chiếc máy hút mùi kính thì hãng trang bị động cơ tuabin đôi với cánh quạt được làm từ thép siêu bền, khi làm việc sẽ tạo ra một áp suất hút rất lớn, có thể hút trên một diện tích, không gian rộng.
Theo kết quả thực nghiệm của hãng thì công suất hút cao nhất của máy hút mùi Lorca là 1300m3/h, điều này đảm bảo hút sạch mùi dầu mỡ, trong một không gian rộng rãi.

2. Độ ồn của máy hút mùi Lorca  

Có lẽ độ ồn là điều mà các bà nội trợ "rất sợ", vì khi bật máy hút mùi mà tiếng "ù ù" to quá khiến người dùng có cảm giác khó chịu và đau đầu, nhưng với máy hút mùi Lorca sẽ khiến người dùng thoải mái hơn, vì mức độ tiếng ồn rất nhỏ, với dòng hút mùi kính có công suất lớn thì độ ồn cũng chỉ là 48 Db, trong khi tiêu chuẩn độ ồn của máy hút mùi từ 40 đến 65 Db.

3. Độ bền và mức độ tiêu thụ điện của máy hút mùi Lorca

Được làm từ các vật liệu bền vững như kính cường lực, inox 304 và 201 cơ mức độ "trơ", không bị han gỉ khi tiếp xúc với dầu mỡ lâu ngày, toàn thân của máy hút mùi lorca được làm từ các loại inox này, chính vì thế mà máy có độ bền nhiều năm, mà không có hiện tượng han gỉ hay bị ăn mòn.
Những chiếc máy hút mùi Lorca tốn rất rất ít điện, chỉ khoảng 300W (tính cả bóng đèn thắp sáng của máy), như vậy dùng liên tục 3h thì máy hút mùi Lorca mới hết 1 số điện năng tiêu thụ.

4. Các loại máy hút mùi Lorca

Máy hút mùi Lorca có khá nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn như:
+ Máy hút mùi dạng kính cong: Có khả năng hút mùi nhanh nhất, độ ồn thấp. Mẫu máy bán chạy nhất là máy hút mùi Lorca TA-2001A và TA 2005M được nhiều người dùng ưa chuộng
Hình ảnh minh họa máy hút mùi kính cong Lorca
+ Máy hút mùi dạng cổ điển: Máy hút mùi Lorca TA 3001A, Máy hút mùi Lorca TA 3002M, Máy hút mùi Lorca classic -boeing TA 3007A, Máy hút mùi Lorca TA 3002A, Máy hút mùi Lorca TA 3007M, Máy hút mùi Lorca TA 3007A

Hình ảnh minh họa máy hút mùi cổ điển Lorca
+ Máy hút mùi âm tủ: với mẫu này bạn sẽ đặt máy vào trong trực tiếp bên trong tủ bếp để tiết kiệm diện tích: Máy hút mùi Lorca Ta 3005C, Máy hút mùi Lorca TA 3005A.
Hình ảnh minh họa máy hút mùi âm tủ Lorca
+ Máy hút mùi kính vát: Máy hút mùi Lorca TA 6008C
Hình ảnh minh họa máy hút mùi kính vát Lorca
Có thể thấy so với các loại máy hút mùi đây là thương hiệu máy hút mùi đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hút khỏe chạy êm được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo top 10 model máy hút mùi nhà bếp hút khử tốt đáng dùng nhất năm 2020 để lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm ưng ý tốt nhất.
Chúc bạn lựa chọn được mẫu máy hút mùi tốt nhất cho gia đình mình.
 

Bài viết mới nhất:

 Tham khảo thêm các hãng bếp từ và bếp điện từ bếp chạy Bếp điện từ ArberBếp điện từ TekaBếp điện từ ChefsBếp từ ArberBếp từ CataBếp từ bosch

Banner Quảng cáo
Banner Quảng cáo
Top