Bếp từ Pramie có những ưu điểm gì

Bếp từ Pramie là một trong những thương hiệu bếp từ mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không thể hiện là mình còn " non nớt" bếp từ Pramie đã khẳng định vị trí của mình ngay từ những ngày đầu ra mắt. Chính vì vậy, những mẫu bếp từ Pramie ngày càng được nhiều khách tin dùng, vậy ưu điểm của bếp từ Pramie là gì? Hãy để Bếp Phương Đông trả lời giúp quý khách nhé.

Bếp từ Pramie nhập khẩu Thái Lan, sản phẩm được thiết kế kiểu dáng lắp đặt được cả âm và dương phù hợp với nhiều không gian bếp.

 Bài viết liên quan

Nên mua bếp từ Pramie ở đâu
Xuất xứ thật của bếp từ Pramie

 

bếp từ Pramie có ưu điểm gì

 


Ưu điểm của bếp từ Pramie nhập khẩu Thái Lan:

- Điểm đầu tiên khi quý khách tìm hiểu về bếp từ Pramie chính là linh kiện của bếp.
Toàn bộ sản phẩm bếp từ Pramie đều sử dụng linh kiện nhập khẩu 100% của Đức.
Mặt kính sử dụng cho bếp từ Pramie là loại mặt kính Schott Ceran, loại mặt kính này được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay về khả năng tản nhiệt nhanh, khả năng chịu sốc nhiệt cao, chịu được trọng lực lớn.
Mâm từ sử dụng cho bếp là loại mâm từ E.G.O, mâm từ được thiết kế mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn, số lượng thanh chắn từ nhiều hơn. Phần trên của mâm từ và phía dưới mặt kính được thiết kế tấm fit cao cấp cách nhiệt, cách điện hiệu quả có tác dụng hạn chế nhiệt lượng truyền ngược từ mặt kính xuống làm nóng các bo mạch điện tử và bảo vệ đĩa từ của bếp.
- Hệ thống bảng điều khiển của bếp được thiết kế loại cảm ứng rất dễ sử dụng, ngay cả khi tay ướt quý khách vẫn có thể sử dụng bếp một cách dễ dàng.

 

mặt kính của bếp


----> Từ việc sử dụng những linh kiện trên chúng ta có thể khẳng định rằng bếp từ Pramie sử dụng loại linh kiện nhập khẩu tốt, đảm bảo tiêu chuẩn về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

Điểm thứ hai: Bếp từ Pramie tích hợp những tính năng và sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

- Mỗi vùng nấu từ của bếp đều sử dụng công nghệ Induction Zoneless tự động nhận diện đáy nồi, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.
- Bếp từ Pramie sử dụng công nghệ Inverter, đây được đánh giá là một trong những công nghệ giúp tiết kiện điện năng hiện đại nhất hiện nay. Những mẫu bếp từ Pramie sử dụng công nghệ này thường tiết kiệm điện  năng từ 10 đến 17%.
- Bếp từ Pramie có tính năng như cảnh báo nhiệt dư, nấu ăn  nhanh, tạm dừng, hẹn giờ nấu thông minh...rất hữu ích trong quá trình nấu ăn.

 

bếp từ đôi PramieĐiểm đặc biệt tiếp theo là bếp từ Pramie được thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Chính vì, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan do đó khá phù hợp với khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều của Việt Nam. Giúp bếp có độ bền và tuổi thọ cao.

Với những đặc điểm trên quý khách có thể nhận thấy ưu điểm của bếp từ Pramie, với việc sử dụng linh kiện nhập khẩu Đức, tính năng nấu ăn thông minh cùng phù hợp với khí hậu Việt Nam đã khiến cho bếp từ Pramie ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
 

 

Bài viết mới nhất:

 Tham khảo thêm các hãng bếp từ và bếp điện từ bếp chạy Bếp điện từ ArberBếp điện từ TekaBếp điện từ ChefsBếp từ ArberBếp từ CataBếp từ bosch

Banner Quảng cáo
Banner Quảng cáo
Top
x